ดาวน์โหลดฟรี รวมไฟล์เอกสารการเงินโรงเรียน

0
726

สวัสดีเพื่อนๆ สมาชิก สื่อฟรีออนไลน์ดอทคอม ทุกท่านนะครับ วันนี้พบกับ สื่อฟรีออนไลน์ดอทคอม เช่นเคยครับ วันนี้แอดมินมีไฟล์มาแนะนำให้เพื่อนๆ สมาชิกได้ดาวน์โหลดไปใช้งาน เป็นไฟล์ เอกสารการเงินโรงเรียน ซึ่งเพื่อนๆ สมาชิกสามารถดาวน์โหลดนำไปศึกษาและนำไปเป็นแนวทางในการจัดทำ เอกสารการเงินโรงเรียน งานการเงินโรงเรียน โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่การเงินโรงเรียนและผู้ที่เกี่ยวข้อง สามารถนำไปใช้เป็นตัวอย่าง ได้ครับ แอดมินขอแนะนำไฟล์ เอกสารการเงินโรงเรียน ตามรายละเอียดดังนี้ครับ

ดาวน์โหลดฟรี รวมไฟล์เอกสารการเงินโรงเรียน


ดาวน์โหลดฟรี รวมไฟล์เอกสารการเงินโรงเรียน โดย คุณครูหมูอ้วน

รายละเอียด เอกสารการเงินโรงเรียน

โรงเรียนได้กำหนดผู้มีหน้าที่รับผิดชอบการเงินและบัญชีตามสายงาน คือ ผู้ช่วยผู้จัดการ หัวหน้าส่วนการเงินและบัญชีและส่วนจัดซื้อจัดจ้าง ครูฝ่ายการเงิน มีการจัดระบบการดำเนินงานทางด้านการเงินและบัญชี โดยมีการจัดทำแนวปฏิบัติด้านการบัญชีและการเงิน จัดทำแบบฟอร์มที่เกี่ยวกับบัญชีและการเงิน ใช้วิธีบันทึกบัญชีแบบ Manual  มีการจัดทำคู่มือการบันทึกบัญชีตามรูปแบบ และวิธีการที่โรงเรียนใช้อย่างครบถ้วน มีการใช้ระบบการชำระค่าธรรมเนียมการเรียนผ่านธนาคาร ในส่วนของงานงบประมาณมีการจัดทำแผนงบประมาณรายจ่ายล่วงหน้า 1 ปี โดยกำหนดขั้นตอนและกระบวนการของงบประมาณ และจัดทำแนวปฏิบัติเกี่ยวกับงบประมาณ โดยกำหนดให้มีแผนงานประกอบการของงบประมาณประจำปี คณะกรรมการที่พิจารณาจัดสรรงบประมาณ คือ คณะกรรมการราชินีมูลนิธิ และทางโรงเรียนมีการจัดทำรายงานงบประมาณเป็นรายปี
        งานจัดซื้อ โรงเรียนจัดระบบควบคุมและการจัดซื้อที่มีประสิทธิภาพ จัดให้มีการประเมินผู้ขายและทำรายชื่อผู้ขายที่เชื่อถือได้ มีวิธีการปรับและโทษที่ชัดเจน  มีการกำหนดขั้นตอนการจัดซื้อของฝ่ายต่างๆ ในโรงเรียนอย่างชัดเจน โดยจัดให้มีการประกวดราคาก่อนมีการจัดซื้อและจัดจ้าง

ตัวอย่างไฟล์ เอกสารการเงินโรงเรียน


ดาวน์โหลดฟรี รวมไฟล์ เอกสารการเงินโรงเรียน

รวมไฟล์เอกสารการเงินโรงเรียน

 

 เกี่ยวกับเรา

   วิทยฐานะแลกเปลี่ยนเรียนรู้  และ krusorn2022.blogspot.com สื่อฟรีออนไลน์ดอทคอม สร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ แจกฟรี สื่อการสอน แนะนำ สื่อการสอนฟรี สำหรับครู ดาวน์โหลดไฟล์ ใบงาน ใบความรู้ สื่อออนไลน์ แบบฝึกหัด ข้อสอบ ทุกรายวิชา ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ ไฟล์เอกสารฟรี ไฟล์หน้าปกฟรี บทความ เอกสารทางการศึกษา ไฟล์เอกสารประเมินวิทยฐานะ อบรบออนไลน์ แบบทดสอบออนไลน์ รายงานการอบรม เกียรติบัตร เพื่อให้ครูนำไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน ให้กับนักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ติดตามข่าวการศึกษา ข่าวทั่วไป อัพเดททันต่อเหตุการณ์ สอบครูผู้ช่วย แนวข้อสอบบรรจุครูผู้ช่วย รวมทั้งหมดไว้ที่นี่   วิทยฐานะแลกเปลี่ยนเรียนรู้  และ krusorn2022.blogspot.com สื่อฟรีออนไลน์ดอทคอม  เว็บไซต์เพื่อการศึกษา และยังสามารถติดตามได้ทางกลุ่ม วิทยฐานะแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แฟนเพจ  วิทยฐานะแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และ สื่อฟรีออนไลน์.com  อีกช่องทาง เพื่อพัฒนาการศึกษาไทย โดยไม่แสวงหาผลกำไรแต่อย่างใด วิทยฐานะแลกเปลี่ยนเรียนรู้  และ krusorn2022.blogspot.com สื่อฟรีออนไลน์ดอทคอม  เป็นเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเผยแพร่ และแบ่งปัน ผลงานครู สื่อการสอน หลักสูตรการอบรมออนไลน์ รับเกียรติบัตร แบ่งปันความรู้เพื่อนำไปพัฒนาตนเอง และพัฒนาวิชาชีพครู โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และไม่มีการเรียกเก็บเงินใดๆ 

ติดตาม ข่าวสาร และสื่อต่าง ๆ ได้ที่


ท่านสามารถติดต่อเข้าห้องสื่อฟรีออนไลน์VIP เพื่อติดตามผลงานและสื่อต่าง ๆ ได้ที่

https://www.facebook.com/groups/504442468414328

ไลน์กลุ่มสื่อฟรีออนไลน์ดอทคอม

โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้

คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม “สื่อฟรีออนไลน์ดอทคอม” โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://line.me/ti/g2/3qHp2vyeTM_H0nSNxzVb5lZzAzjbvd386itXFQ?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default


ขอบคุณแหล่งที่มา : คุณครูหมูอ้วน


ติดตามโพสต์ล่าสุด

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่
Captcha verification failed!
คะแนนผู้ใช้ captcha ล้มเหลว กรุณาติดต่อเรา!