ดาวน์โหลดฟรี รวมไฟล์เอกสารการเงินโรงเรียน

0
827

สวัสดีเพื่อนๆ สมาชิก สื่อฟรีออนไลน์ดอทคอม ทุกท่านนะครับ วันนี้พบกับ สื่อฟรีออนไลน์ดอทคอม เช่นเคยครับ วันนี้แอดมินมีไฟล์มาแนะนำให้เพื่อนๆ สมาชิกได้ดาวน์โหลดไปใช้งาน เป็นไฟล์ เอกสารการเงินโรงเรียน ซึ่งเพื่อนๆ สมาชิกสามารถดาวน์โหลดนำไปศึกษาและนำไปเป็นแนวทางในการจัดทำ เอกสารการเงินโรงเรียน งานการเงินโรงเรียน โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่การเงินโรงเรียนและผู้ที่เกี่ยวข้อง สามารถนำไปใช้เป็นตัวอย่าง ได้ครับ แอดมินขอแนะนำไฟล์ เอกสารการเงินโรงเรียน ตามรายละเอียดดังนี้ครับ

ดาวน์โหลดฟรี รวมไฟล์เอกสารการเงินโรงเรียน


ดาวน์โหลดฟรี รวมไฟล์เอกสารการเงินโรงเรียน โดย คุณครูหมูอ้วน

รายละเอียด เอกสารการเงินโรงเรียน

โรงเรียนได้กำหนดผู้มีหน้าที่รับผิดชอบการเงินและบัญชีตามสายงาน คือ ผู้ช่วยผู้จัดการ หัวหน้าส่วนการเงินและบัญชีและส่วนจัดซื้อจัดจ้าง ครูฝ่ายการเงิน มีการจัดระบบการดำเนินงานทางด้านการเงินและบัญชี โดยมีการจัดทำแนวปฏิบัติด้านการบัญชีและการเงิน จัดทำแบบฟอร์มที่เกี่ยวกับบัญชีและการเงิน ใช้วิธีบันทึกบัญชีแบบ Manual  มีการจัดทำคู่มือการบันทึกบัญชีตามรูปแบบ และวิธีการที่โรงเรียนใช้อย่างครบถ้วน มีการใช้ระบบการชำระค่าธรรมเนียมการเรียนผ่านธนาคาร ในส่วนของงานงบประมาณมีการจัดทำแผนงบประมาณรายจ่ายล่วงหน้า 1 ปี โดยกำหนดขั้นตอนและกระบวนการของงบประมาณ และจัดทำแนวปฏิบัติเกี่ยวกับงบประมาณ โดยกำหนดให้มีแผนงานประกอบการของงบประมาณประจำปี คณะกรรมการที่พิจารณาจัดสรรงบประมาณ คือ คณะกรรมการราชินีมูลนิธิ และทางโรงเรียนมีการจัดทำรายงานงบประมาณเป็นรายปี
        งานจัดซื้อ โรงเรียนจัดระบบควบคุมและการจัดซื้อที่มีประสิทธิภาพ จัดให้มีการประเมินผู้ขายและทำรายชื่อผู้ขายที่เชื่อถือได้ มีวิธีการปรับและโทษที่ชัดเจน  มีการกำหนดขั้นตอนการจัดซื้อของฝ่ายต่างๆ ในโรงเรียนอย่างชัดเจน โดยจัดให้มีการประกวดราคาก่อนมีการจัดซื้อและจัดจ้าง

ตัวอย่างไฟล์ เอกสารการเงินโรงเรียน


ดาวน์โหลดฟรี รวมไฟล์ เอกสารการเงินโรงเรียน

รวมไฟล์เอกสารการเงินโรงเรียน

ติดตามข่าวบน Facebook เพื่อไม่พลาดข่าว ได้ที่

ท่านสามารถติดตามข่าวสารการศึกษา ข่าวเปิดสอบงานราชการ เปิดสอบครูอัตราจ้าง ข่าวเรียกบรรจุ อบรมออนไลน์ โหลดสื่อการสอน หรืออ่านบทความต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเรา www.สื่อฟรีออนไลน์.com ได้ตลอดเวลา และสุดท้ายขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เราจะนำเสนอข้อมูล เนื้อหาดี ๆ มีสาระให้กับทุกท่านอีกครั้งอย่างแน่นอน ขอบคุณครับ

ขอบคุณแหล่งที่มา : คุณครูหมูอ้วน

ติดตามโพสต์ล่าสุด

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่
Captcha verification failed!
คะแนนผู้ใช้ captcha ล้มเหลว กรุณาติดต่อเรา!