โปรแกรม คำนวณวันเกษียณ อายุราชการออนไลน์ อายุราชการจะได้กี่ปี โปรแกรม คำนวณอย่างง่าย อัปเดตใหม่ล่าสุด

0
909

สวัสดีเพื่อนๆ สมาชิก สื่อฟรีออนไลน์ดอทคอม ทุกท่านนะครับ วันนี้พบกับ สื่อฟรีออนไลน์ดอทคอม เช่นเคยครับ วันนี้แอดมินจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ สมาชิกได้ใช้โปรแกรม คำนวณวันเกษียณ อายุราชการออนไลน์ อายุราชการจะได้กี่ปี โปรแกรม คำนวณอย่างง่าย อัปเดตใหม่ล่าสุด ซึ่งเพื่อนๆ สมาชิกสามารถใช้โปรแกรม คำนวณวันเกษียณ อายุราชการจะได้กี่ปี ได้ครับ แอดมินขอแนะนำโปรแกรม คำนวณวันเกษียณ อายุราชการออนไลน์ อายุราชการจะได้กี่ปี โปรแกรม คำนวณอย่างง่าย อัปเดตใหม่ล่าสุด ตามรายละเอียดดังนี้ครับ

โปรแกรม คำนวณวันเกษียณ อายุราชการออนไลน์ อายุราชการจะได้กี่ปี โปรแกรม คำนวณอย่างง่าย อัปเดตใหม่ล่าสุด

คำนวณวันเกษียณอายุราชการออนไลน์นี้มีการออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน พร้อมทั้งสามารถให้ข้อมูลที่ถูกต้องและรวดเร็ว ช่วยลดความผิดพลาดในการคำนวณอายุเกษียณแบบดั้งเดิม

เงื่อนไขในการเกษียณอายุราชการ ก็คือ อายุครบ 60 ปีบริบรูณ์ และ ถ้าเกิดตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม เป็นต้นไป จะได้เพิ่มอีก 1 ปี

โปรแกรม คำนวณวันเกษียณ อายุราชการ

โปรแกรม คำนวณวันเกษียณ อายุราชการออนไลน์

วิธีการใช้งานโปรแกรมนี้ไม่ยาก เพียงป้อนข้อมูลเกี่ยวกับวันเดือนปีเกิด และวันเดือนปีที่เริ่มทำงาน โปรแกรมแสดงวันและอายุเกษียณที่คำนวณได้ ให้คุณได้ทราบทันที่ ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลวันเกิดของคุณ วันที่คุณบรรจุราชการ อายุของคุณ วันที่คุณเกษียณอายุราชการ อายุราชการในวันเกษียณของคุณ และอายุราชการที่เหลือ

โปรแกรม คำนวณวันเกษียณ อายุราชการ

โปรแกรมคำนวณวันเกษียณอายุราชการออนไลน์เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ สามารถช่วยในการคำนวณและวางแผนสำหรับชีวิตหลังเกษียณได้อย่างมั่นใจ

ที่มา : สถานีครูดอทคอม 

 

 เกี่ยวกับเรา

   วิทยฐานะแลกเปลี่ยนเรียนรู้  และ krusorn2022.blogspot.com สื่อฟรีออนไลน์ดอทคอม สร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ แจกฟรี สื่อการสอน แนะนำ สื่อการสอนฟรี สำหรับครู ดาวน์โหลดไฟล์ ใบงาน ใบความรู้ สื่อออนไลน์ แบบฝึกหัด ข้อสอบ ทุกรายวิชา ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ ไฟล์เอกสารฟรี ไฟล์หน้าปกฟรี บทความ เอกสารทางการศึกษา ไฟล์เอกสารประเมินวิทยฐานะ อบรบออนไลน์ แบบทดสอบออนไลน์ รายงานการอบรม เกียรติบัตร เพื่อให้ครูนำไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน ให้กับนักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ติดตามข่าวการศึกษา ข่าวทั่วไป อัพเดททันต่อเหตุการณ์ สอบครูผู้ช่วย แนวข้อสอบบรรจุครูผู้ช่วย รวมทั้งหมดไว้ที่นี่   วิทยฐานะแลกเปลี่ยนเรียนรู้  และ krusorn2022.blogspot.com สื่อฟรีออนไลน์ดอทคอม  เว็บไซต์เพื่อการศึกษา และยังสามารถติดตามได้ทางกลุ่ม วิทยฐานะแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แฟนเพจ  วิทยฐานะแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และ สื่อฟรีออนไลน์.com  อีกช่องทาง เพื่อพัฒนาการศึกษาไทย โดยไม่แสวงหาผลกำไรแต่อย่างใด วิทยฐานะแลกเปลี่ยนเรียนรู้  และ krusorn2022.blogspot.com สื่อฟรีออนไลน์ดอทคอม  เป็นเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเผยแพร่ และแบ่งปัน ผลงานครู สื่อการสอน หลักสูตรการอบรมออนไลน์ รับเกียรติบัตร แบ่งปันความรู้เพื่อนำไปพัฒนาตนเอง และพัฒนาวิชาชีพครู โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และไม่มีการเรียกเก็บเงินใดๆ 

เข้ากลุ่ม สื่อฟรีออนไลน์ VIP

ติดตาม ข่าวสาร และสื่อต่าง ๆ ได้ที่


ท่านสามารถติดต่อเข้าห้องสื่อฟรีออนไลน์VIP เพื่อติดตามผลงานและสื่อต่าง ๆ ได้ที่

https://www.facebook.com/groups/504442468414328

ไลน์กลุ่มสื่อฟรีออนไลน์ดอทคอม

โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้

คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม “สื่อฟรีออนไลน์ดอทคอม” โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://line.me/ti/g2/3qHp2vyeTM_H0nSNxzVb5lZzAzjbvd386itXFQ?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default


ขอบคุณแหล่งที่มา : สถานีครูดอทคอม 


ติดตามโพสต์ล่าสุด

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่
Captcha verification failed!
คะแนนผู้ใช้ captcha ล้มเหลว กรุณาติดต่อเรา!